Quy trình ép cọc

25/03/2022

1. Hạ cọc bằng phương pháp ép tĩnh 1.1) Lựa chọn thiết bị ép cọc cần thoả mãn các yêu cầu sau: – Công suất của thiết bị không nhỏ hơn 1.4 lần lực ép lớn nhất do thiết kế quy định
Xem thêm

Biện pháp thi công cọc ly tâm chuẩn nhất 2021

17/02/2022

Rất nhiều người vẫn thắc mắc các biện pháp thi công cọc ly tâm trong công trình được thực hiện như thế nào cũng như nên lưu ý những gì khi thi công chúng. Trong bài viết dưới đây, Xây dựng Hoà Bình sẽ chia sẻ biện pháp thi công cọc ly tâm cũng như một số lưu ý về biện pháp này. Tham khảo ngay nhé!
Xem thêm

Biện pháp thi công đóng cọc tre chuẩn kỹ thuật 2021

17/02/2022

Một phương pháp để gia cố nền đất yếu thường dùng trong dân gian chính là biện pháp thi công đóng cọc tre. Vậy biện pháp thi công đóng cọc tre chuẩn kỹ thuật 2021 được thực hiện như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé!
Xem thêm

Kinh nghiệm xây dựng nền móng: lựa chọn cọc ly tâm hay cọc vuông

16/02/2022

Với các công trình dự án, xây dựng nền móng luôn là một trong những giai đoạn quan trọng nhất. Tùy thuộc vào chiều cao và trọng tải của công trình mà các kỹ sư sẽ khảo sát, tính toán và đưa ra quyết lựa chọn vật liệu phù hợp. Thân mời bạn đọc tham khảo bài viết của Hòa Bình so sánh cọc ly tâm và cọc vuông có gì khác biệt.
Xem thêm

Những khái niệm liên quan đến độ chối của cọc mà bạn nên biết

16/02/2022

Trong quy trình đóng cọc thử, độ chối của cọc đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá khả năng chịu tải của nền móng, các đơn vị thi công dựa vào các kết quả độ chối trong quá trình đóng cọc thử để đánh giá, đo lường và tránh sai sót khi thực hiện thi công móng cọc. Trong bài viết sau, chúng tôi chia sẻ đến các bạn kiến thức độ chối của cọc là gì để các đơn vị thi công có sự lựa chọn phù hợp cho công trình.
Xem thêm

Những sự cố khi thi công ép cọc bê tông

16/02/2022

Trong thi công xây dựng nhà thì khâu làm móng là khâu quan trọng bậc nhất vì móng có chắc nhà mới vững, hiện nay giải pháp làm móng chắc phổ biến và thông dụng nhất là thi công ép cọc bê tông. Tuy nhiên, bạn nên đọc bài viết này để hiểu cách xử lý khi gặp những sự cố có thể xảy ra trong quá trình ép cọc.
Xem thêm

Những điều cần biết về biện pháp thi công ép cọc

16/02/2022

Một trong những hình thức thi công được nhiều gia đình, chủ thầu xây dựng lựa chọn hiện nay chính là ép cọc bê tông cốt thép. Bên cạnh những tiện ích, hình thức này cũng mang lại những hiệu quả nhất định trong quá trình xây dựng. Việc hiểu được biện pháp thi công ép cọc bê tông cốt thép sẽ giúp các chủ đầu tư, nhà thầu đưa ra những giải pháp tốt nhất cho công trình trong suốt thời gian thi công.
Xem thêm
Tư Vấn Ngay!
Tư Vấn Ngay!
214 Hiệp Bình, Khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh